Cấy Mỡ Mặt Tự Thân

01/04/2019 113

Theo quan niệm xưa nay, người phụ nữ mang tướng mạo quý phái thường có khuôn mặt đầy đặn; song không phải ai cũng có may mắn đó. Bởi thế, phương pháp cấy mỡ mặt đã ra đời để hiện thực hóa ước mơ muôn đời của phái đẹp.

Phương pháp Bơm mỡ vùng mặt
Phương pháp Bơm mỡ vùng mặt

CẤY MỠ MẶT TỰ THÂN LÀ GÌ

Cấy mỡ mặt là kỹ thuật lấy mỡ tự thân từ vùng khác cấy ghép vào vùng mặt gầy, mỏng, thiếu mỡ. Các bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để hút mỡ ra. Vùng cho mỡ thường là những vùng có lượng mỡ thừa thãi như đùi, mông, bụng… Dựa vào sức khỏe, thể trạng và nhu cầu của khách hàng mà mỡ có thể được di chuyển từ bất cứ vùng nào trên cơ thể.

NHỮNG AI CÓ THỂ ÁP DỤNG CẤY MỠ MẶT TỰ THÂN

  Độ tuổi từ 18 trở lên (áp dụng được cho cả nam và nữ);
  Khuôn mặt xương xẩu, má hóp;
  Da chùng, nhăn, lão hóa;
  Vùng rãnh giữa mũi – má lõm sâu;
  Các vùng khác (ngực, mông, môi, mu bàn tay, sống mũi thấp, trán….)

Tìm hiểu thêm:Phẫu Thuật Căng Da Mặt Bằng Chỉ Collagen

Các vị trí Bơm mỡ vùng mặt
Các vị trí Bơm mỡ vùng mặt

QUY TRÌNH CẤY MỠ MẶT TẠI VIỆN THẨM MỸ THIỆN NHÂN

Bởi kỹ thuật cấy mỡ mặt tự thân là kỹ thuật cao nên trước khi thực hiện cấy mỡ mặt tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe kỹ lưỡng.

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, thăm khám và đưa ra giải pháp để khách hàng có thể lựa chọn lấy mỡ ở vùng nào để đưa lên mặt. Tiếp đó, bạn sẽ được đo, định vùng nơi sẽ tiến hành cho và nhận mỡ.

Bước 2: Tiến hành gây mê

Trước khi bắt đầu tiến hành cấy mỡ vùng mặt bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng. Để đảm bảo an toàn và không đau, không gây sự sợ hãi cho khách hàng cũng như biến chứng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Hút mỡ và lọc tế bào mỡ gốc

Bác sỹ sẽ trích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm tại vùng cần lấy mỡ, đưa đầu thiết bị vào để lấy phần mỡ đó. Mỡ sau khi lấy ra được lọc ly tâm chỉ giữ lại phần tế bào mỡ nguyên chất để dễ dàng chuyển đến vùng mặt.

Bước 4: Cấy mỡ mặt tự thân – tạo hình

Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành bơm mỡ vào vùng ở mặt cần thẩm mỹ để tạo hình cho khuôn mặt hài hòa, làn da căng mịn. Khuôn mặt sau khi bơm mỡ sẽ mềm mại, căng tròn đầy đặn và tự nhiên hoàn toàn mà không hề có sẹo hay dấu hiệu của việc thẩm mỹ.

Chỉ sau 60- 90 phút thực hiện cấy mỡ mặt tự thân, bạn đã có khuôn mặt phúc hậu và làn da được trẻ hóa khỏe khoắn!

Sở dĩ phương pháp này đang được nhiều quý cô lựa chọn hiện nay là bởi phương pháp này như một “mũi tên bắn trúng 2 đích”. Bạn vừa có thể giảm mỡ ở vùng cần giảm như bụng hay đùi, lại vừa có thể làm đẹp cho da mặt hay thậm chí là nâng ngực, nâng mông…

Lưu ý : “Kết quả của sản phẩm/ dịch vụ này có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.”

🎯 Theo Dõi Facebook Cá Nhân Để Được Chính Bác Sĩ Thiện Nhân Trực Tiếp Tư Vấn: http://bit.ly/BacsiThienNhanSpecialistInPlasticSurgery

  • Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân Tiên Phong Trong Thẩm Mỹ An Toàn
  • Địa chỉ:  02 Tiên Sơn 7, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng (Đối diện Bệnh viện Mắt)
  • Website:https://thammythiennhan.com/
  • Youtube:http://bit.ly/vien-tham-my-thien-nhan-channel
  • Hotline (Zalo): 090 113 37 33
  • Mở cửa: 8h – 19h (tất cả các ngày trong tuần)

Tags: Viện Thẩm Mỹ Đà Nẵng, Bác Sĩ Thiện Nhân, Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân