Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Có Ảnh Hưởng Gì Đến Thị Lực

09/04/2020 66
Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đã không còn là một khái niệm xa lạ, mới mẻ đối với chúng ta. Trong đó, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt luôn dẫn đầu về số lượng. Những khái niệm như cắt mí mắt, lấy bọng mắt, treo chân mày,… đang dần dần trở thành những chủ đề nóng hổi và thường gặp trong các câu chuyện hàng ngày của chị em phụ nữ.
Và chắc hẳn trong những câu chuyện như thế, các chị em rất hay lo lắng rằng: phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt liệu có ảnh hưởng gì đến thị lực?
Phẫu thuật mắt có ảnh hưởng gì đến thị lực
Phẫu thuật mắt có ảnh hưởng gì đến thị lực
Xin khẳng định với quý chị em rằng, tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực, thậm chí các kỹ thuật mở rộng góc mắt, lấy bớt da dư, bọng mắt còn giúp cho động tác mở mắt dễ dàng hơn và mở rộng thị trường hơn.
Không ảnh hưởng đến thị lực vì thứ nhất các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt chỉ tác động vào vùng mô da, bọng mỡ ở phần ngoài, hoàn toàn không chạm vào giác mạc.
Thứ hai, trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ nhắm mắt, sự an toàn đối với nhãn cầu gần như là tuyệt đối.
Trong quá trình phẫu thuật, mắt khách hàng luôn nhắm để tránh các tổn thương xảy ra trong quá trình
Trong quá trình phẫu thuật, mắt khách hàng luôn nhắm để tránh các tổn thương xảy ra
Ngoài ra, các chị em trong quá trình theo dõi tin tức trên báo đài, internet,.. thi thoảng vẫn bắt gặp những thông tin như tai biến tiêm filler sai gây mù mắt, hút mỡ bụng không an toàn gây tắc mạch dẫn đến tử vong hoặc nâng ngực sai cấu trúc giải phẫu dẫn đến chảy máu hay ảnh hưởng tuyến vú,… nhưng gần như chúng ta chưa từng đọc được một tin tức nào nói về việc giảm thị lực do phẫu thuật thẩm mỹ mắt cả.
Sau khi lấy bớt da dư và tạo mí, thị trường mắt còn mở rộng hơn trước.
Sau khi lấy bớt da dư và tạo mí, thị trường mắt còn mở rộng hơn trước.
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đa phần đều là những tiểu phẫu nhỏ, sự can thiệp, gây ảnh hưởng đến tổng trạng gần như rất ít. Mức độ can thiệp tối thiểu nhưng đem lại hiệu quả tối đa trong việc xử lý các tiểu tiết nhỏ quanh “cửa sổ tâm hồn”. Chỉ cần gặp được một ekip bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tâm, có tầm, mọi vấn đề trăn trở của các chị em sẽ được giải quyết. Chúc các chị em nhanh chóng tìm được bến đỗ an toàn trên con đường làm đẹp của mình.

Đọc thêm: Mở Góc Mắt Giá Bao Nhiêu Và 3 Điều Cần Lưu Ý Khi Phẫu Thuật