Thu nhỏ đầu mũi – Tạo Hình Đầu Mũi (Chóp Mũi Cà Chua)

01/04/2019 434

Thu nhỏ đầu mũi hay Tạo hình đầu mũi là kỹ thuật thẩm mỹ mũi xử lí, bóc tách, cắt nhỏ mô mềm hoặc sụn đầu mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi thon gọn, đẹp hài hòa với gương mặt. Phương pháp thu gọn đầu mũi này được thực hiện khéo léo để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Thu nhỏ đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI

1. GIÚP TỰ NHIÊN

Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn, mô mềm hoặc tiến hành kéo dài đầu mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, cân xứng với tổng thể dáng mũi và gương mặt khách hàng.

2. THỰC HIỆN NHẸ NHÀNG, NHANH CHÓNG

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi thực chất chỉ là tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhẹ nhàng và trong thời gian ngắn. Chỉ sau khoảng 45-60 phút, khách hàng đã có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú như ý mình. Đây là phương pháp làm đẹp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, phù hợp với những người bận rộn. 

3. AN TOÀN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Quy trình phẫu thuật tạo hình đầu mũi được tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn tới cấu trúc tổng thể của mũi. Vết rạch trong quá trình phẫu thuật được thực hiện bên trong mũi, ở vị trí khuất nên không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài. 

4. KẾT QUẢ THẨM MỸ LÂU DÀI

Sau khi phẫu thuật thu gọn đầu mũi, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu thì có thể tới Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân để được Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thiện Nhân trực tiếp tư vấn và thực hiện.

tạo hình đầu mũi
Tạo hình đầu mũi

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT TẠO HÌNH ĐẦU MŨI TẠI VIỆN THẨM MỸ THIỆN NHÂN

Quy trình thu gọn đầu mũi được thực hiện qua 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám, xác định tình trạng đầu mũi rồi đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất cho bạn. Đây là bước vô cùng quan trọng để định hướng phương pháp và hình dáng đầu mũi đẹp nhất với từng khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Sau khi đã xác định được phương pháp hợp lý, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần tạo để đảm bảo chiếc mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi
Phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để khách hàng không cảm thấy đau đớn. Đây là bước không thể thiếu trong quy trình thu gọn đầu mũi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ CÂU HỎI KHI PHẪU THUẬT THU GỌN ĐẦU MŨI.

– Tạo hình đầu mũi có đau không?

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu, bóc tách các bộ phận vùng mũi hạn chế, ngoài ra bạn được tiêm tê khi tiến hành phẫu thuật, do đó giảm bớt tình trạng không đau, nhức hay khiến bạn khó chịu.

– Bao nhiêu tuổi thì có thể tạo hình chóp mũi?

Chỉ cần từ 18 tuổi trở lên, bạn có thể thực hiện bất kỳ thủ thuật thẩm mỹ mũi nào.

– Lưu ý sau khi thu gọn đầu mũi?

Để mũi hồi phục nhanh chóng hơn, bạn nên tiến hành giảm sưng và tan máu bằng cách tích cực chườm nước đá, ngoài ra chế độ dinh dưỡng nên loại bỏ những thực phẩm như hải sản, xôi gà, đậu phộng, các loại đồ ăn cay nóng và có tính kích thích. Đồng thời tránh va chạm mạnh làm mũi tổn thương.

Lưu ý : “Kết quả của sản phẩm/ dịch vụ này có thể đa dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.”

🎯 Theo Dõi Facebook Cá Nhân Để Được Chính Bác Sĩ Thiện Nhân Trực Tiếp Tư Vấn: http://bit.ly/BacsiThienNhanSpecialistInPlasticSurgery

  • Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân Tiên Phong Trong Thẩm Mỹ An Toàn
  • Địa chỉ:  02 Tiên Sơn 7, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng (Đối diện Bệnh viện Mắt)
  • Website:https://thammythiennhan.com/
  • Youtube:http://bit.ly/vien-tham-my-thien-nhan-channel
  • Hotline (Zalo): 090 113 37 33
  • Mở cửa: 8h – 19h (tất cả các ngày trong tuần)

Tags: Viện Thẩm Mỹ Đà Nẵng, Bác Sĩ Thiện Nhân, Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân