Phun Mí – Bí Quyết Để Sỡ Hữu Đôi Mắt Đẹp

15/04/2020 181
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp là phải có ánh nhìn thu hút từ người đối diện. Để sở hữu một đôi mắt to với viền mí rõ, sắc nét, tự nhiên thì chị em thường tìm đến kỹ thuật kẻ mắt Eyeliner, nhưng không phải ai cũng có thể kẻ nhanh và chính xác. Vì vậy công nghệ phun mí Eyeliner và phun mí tự nhiên ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Phun mí là gì?

Phun mí mở tròng là kĩ thuật phun siêu vi, sử dụng đầu kim siêu nhỏ di vào làm lớp thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực, để tạo kiểu dáng, màu viền mí hài hoà, lôi cuốn và tự nhiên cho đôi mắt 
Phun mí là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng vụng trong việc makeup hằng ngày
Phun mí mắt là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng vụng trong việc makeup hằng ngày

Sự khác nhau giữa phun kiểu tự nhiên và kiểu Eyeliner 

Phun theo phong cách tự nhiên 

Phù hợp với những người có hàng lông mi nhợt nhạt, khi nhìn vào thấy người mệt mỏi, lờ đờ, thiếu sức sống mà không muốn trang điểm đậm thì hãy chọn phương pháp phun tự nhiên để tạo một đường Line sát chân mi trong như thật, dày lên và đen hơn giúp cho khuôn mặt trở nên sắc sảo nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên. Phương pháp phun mí mắt này cũng có thể áp dụng cho cả Nam giới.

"<yoastmark

Phun kiểu Eyeliner

Phù hợp với khách hàng có đôi mắt nhỏ hay trang điểm sắc xảo thì nên chọn phương pháp phun mí Eyeliner để tạo điểm nhấn cho phần đuôi mắt với đường line sát viền mí, thanh mảnh, mềm mại, tự nhiên giúp cho bạn sở hữu một đôi mắt sắc sảo, quyến rũ mọi ánh nhìn.

"<yoastmark

Phun theo kiểu Eyeliner không phức tạp, nhưng đòi hỏi người thực hiện phải vô cùng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, để đảm bảo có một viền mí sắc sảo, thanh mảnh và tự nhiên.

Phun mí mắt có đau không? 

Tâm lý chung của các bạn đều lo lắng rằng có đau không, có sưng không, có mất thời gian nghỉ dưỡng không thì các bạn hãy yên tâm nhé. Bởi vì trước khi thực hiện bạn sẽ được chuyên viên dùng một loại kem tê chuyên dụng để ủ, vì vậy trong quá trình làm sẽ không hề gây đau và khó chịu.
Bên cạnh đó việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ đi lên lớp thượng bì của da sẽ không gây chảy máu và không sưng nên các bạn không cần nghỉ dưỡng mà vẫn hoạt động đi lại bình thường nhé.

Ưu điểm khi phun mí mắt 

Để có một đôi mắt đẹp, thu hút giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn giờ đây không còn quá khó khăn, công nghệ phun mí ra đời giúp cho chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí lại sở hữu ngay một đôi mắt có chiều sâu, ấn tượng phù hợp với khuôn mặt mà vẫn tự nhiên. Duy trì hiệu quả trong thời gian dài, màu mực được dùng là một loại mực cao cấp, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây trổ xanh hoặc trổ đỏ mà ngược lại rất bền màu, không cần dặm đi dặm lại nhiều lần mà vẫn không bị phai màu.
Công nghệ phun mí ra đời giúp cho chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí lại sở hữu ngay một đôi mắt có chiều sâu hoàn hảo
Phun mí mắt giúp chị em sở hữu ngay một đôi mắt hút hồn với chiều sâu hoàn hảo
Vậy để có một đôi mắt đẹp hoàn hảo sau khi phun mí các bạn cần lựa chọn một cơ sở thẫm mỹ có uy tín với tay nghề chuyên viên cao, có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và vẻ đẹp thẫm mỹ cho bạn.